TRƯỜNG NHẬT NGỮ JOTO

 

Đào tạo những học sinh quốc tế đáp ứng cho xã hội hiện đại.

Trường Nhật Ngữ Joto mang niềm tự hào có quy mô hàng đầu ở Tokyo, là một trường ngôn ngữ được sáng lập bởi công ty TNHH Joto Kogyo trực thuộc tập đoàn YSJNM. Trường nằm phụ cận khu vực Kameari Katsushikaku của Tokyo, được chứng nhận thuộc Hiệp hội giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản và được Cục quản lý nhập cảnh Tokyo đánh giá là trường tốt.
Mục tiêu của trường là nuôi dưỡng nhân tài – các học sinh đa quốc gia nhằm mục đích tạo 1 nền giáo dục nghiêm túc, hoạt bác, và tiến bộ, một nền giáo dục mà học sinh có thể hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản. Trường đào tạo những học sinh có thể đỗ kì thi Năng lực nhật ngữ ở trình độ N1, N2, và có thể học lên tiếp những trường cao hơn ở Nhật sau khi tốt nghiệp trường Joto.

 

Lớp học nhỏ nhưng học sinh chất lượng

Trường Nhật ngữ Joto thường chọn lọc học sinh và chia thành những lớp học ít người, dựa vào việc kiểm tra định kỳ, trường tiến hành tổ chức lớp học phù hợp với thực lực của học sinh, để học sinh có thể nâng cao từng bước bằng thực lực của mình..
Giáo viên có kinh nghiệm sẽ nắm rõ năng lực và trình độ của từng cá nhân, và đối ứng với từng học sinh một. Môi trường mà không có khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, trong giờ học khi có vấn đề không hiểu hoặc có khó khăn gì thì có thể thoải mái trao đổi là điểm nổi bật của trường.
Bên cạnh đó, lớp học được chia ra thành quốc gia dùng chữ Hán và không chữ Hán nên những bạn không biết chữ Hán cũng có thể an tâm nhập học.

 

Cuộc sống ở kí túc xá

Để học sinh có thể an tâm học tập, nhà trường luôn hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống ở Nhật của học sinh, trang bị riêng kí túc xá nam, kí túc xá nữ chỉ cách trường học vài phút đi bộ.
Những học sinh ở kí túc xá vì cùng chung mục đích học tiếng Nhật nên mọi người có thể hòa động sống chung với nhau, mà không phải lo lắng. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm rất nhiều kinh nghiệm mà cuộc sống ở 1 mình bạn không thể cảm nhận được.
Trong cuộc sống tại Nhật Bản, nếu có gặp phải những rắc rối thì hãy yên tâm bởi những anh chị đi trước sẽ giúp các bạn đưa ra những lời khuyên chân thành.

 

Công việc bán thời gian cho Du học sinh

Chúng tôi sẽ giới thiệu công việc bán thời gian cho bạn với một số công ty có hợp tác với nhà trường.
Trên bảng thông báo ở trường cũng có thông tin về các công việc bán thời gian nên bạn cũng có thể tìm việc phù hợp với bản thân mình.
Bên cạnh đó, công ty TNHH Joto Kogyo đã sáng lập trường học, là một trong những công ty của tập đoàn YSJNM, tập đoàn này sở hữu các công ty khác bao gồm Công ty cổ phần công nghiệp Yui, Công ty TNHH thương mại Shoei, Công ty TNHH Sogyo Nam Hải, Công ty TNHH kế hoạch MK, các bạn cũng có thể làm thêm ở các công ty này.

 

Giao lưu với học sinh của nhiều quốc gia khác

Trường học tự hào là trường tiếng nhật có quy mô dẫn đầu ở Tokyo.
Có rất nhiều học sinh nhập học hàng năm, học sinh thường đến từ các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Việt Nam, Srilanka, Ấn Độ, ngoài ra còn ở quốc gia và khu vực khác như Senegal. Trong cuộc sống ở trường và kí túc xá, từ việc tổ chức giao lưu về văn hóa với nhiều học sinh trên thế giới, bạn có thể học được nhiều điều và có cách nhìn mang tính quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của trường

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và toàn thể nhân viên của nhà trường sẽ giải đáp những lo lắng và thắc mắc của các em trong học tập và sinh hoạt tại Nhật.
Nhà trường sẽ hỗ trợ và xây dựng một môi trường lý tưởng để học sinh có thể chuyên tâm học tập, nên các em hãy yên tâm khi nhập học tại trường.
Sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên của trường chắc chắn sẽ mang lại cho học viên một trải nghiệm du học tốt đẹp!

Chế độ học bổng

1. Học bổng chuyên cần

■ Tiền thưởng cho ba tháng liên tiếp đi học chuyên cần

Học sinh có tỷ lệ lên lớp ba tháng liên tiếp 100%

Ba tháng một lần 2.000 yên

■ Học bổng chuyên cần toàn phần

Học sinh có tỷ lệ lên lớp 100% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp

Tại lễ tốt nghiệp 20.000 yên

■ Học bổng chuyên cần khuyến khích

Học sinh có tỷ lệ lên lớp 98% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp

Tại lễ tốt nghiệp 10.000 yên

2. Học bổng khuyến học

Học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ

■ Kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT)

Các nước không sử dụng Hán tự
Đỗ chứng chỉ N2

Tại lễ tốt nghiệp 30.000 yên

Bao gồm các nước sử dụng và không sử dụng Hán tự
Đỗ chứng chỉ N1

Tại lễ tốt nghiệp 50.000 yên

■Kỳ thi du học sinh (EJU)

Học sinh đạt thành tích xuất sắc

Tại lễ tốt nghiệp 30.00050.000 yên

3. Học bổng Joto

Học sinh được công nhận là ưu tú khi đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập và thái độ sống tốt.

Tại lễ tốt nghiệp 30.000 yên

4. Học bổng đại học và sau đại học

Học sinh thi đỗ vào các trường đại học công lập, đại học danh tiếng hoặc cao học

Tại lễ tốt nghiệp 30.000100.000 yên

Học bổng từ chính phủ Nhật

Đối với các học sinh viên học tiếng Nhật với tiền đề học lên đại học/cao đẳng/ trung cấp ở Nhật Bản, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ sẽ tuyển chọn để cấp “học bổng khuyến khích học tập”.

Đối tượng

  • Đối với người có visa du học
  • Những người đang học tiếng Nhật với tiền đề đi học đại học/cao đẳng/ trung cấp ở Nhật Bản
    Cuối tháng 4 mỗi năm, trường Nhật Ngữ Joto sẽ tiến cử những học sinh học tốt. Vào khoảng cuối tháng 6 sau khi nhận được quyết định nhận học bổng, mỗi tháng học sinh sẽ được nhận 48,000 yên Nhật và kéo dài trong vòng 12 tháng.
  • Giới thiệu trường học

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DU HỌC HIỀN THÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LÀM THỦ TỤC XIN TRƯỜNG VÀ VISA MIỄN PHÍ!

ĐỊA CHỈ: KIỆT 2 VÂN DƯƠNG, THỦY VÂN, HƯƠNG THỦY, THỪA THIÊN HUẾ

VĂN PHÒNG: 165 NGUYỄN LỘ TRẠCH, PHƯỜNG XUÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HUẾ, THỪA THIÊN HUÊ

SĐT: 0983095454

EMAIL: DUHOCHIENTHAN@GMAIL.COM

FANPAGE: DUHOCHIENTHAN

 

 

TẢI TÀI LIỆU HAY VỀ DU HỌC MIỄN PHÍ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *