DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG TRƯỜNG AN LANGUAGE SCHOOL

Website: http://anschool.net/

Địa chỉ: 2-41-19 Ikebukuro, Toshimaku, Tokyo TEL

 

  1. CÁC PHÂN HIỆU

An Language School có 3 phân hiệu là phân hiệu Ikebukuro, Phân hiệu Narimasu và phân hiệu Nerima.
Vị trí của phân hiệu nào cũng cách ga gần nhất chưa đến 3 phút đi bộ, từ ga có những tuyến tàu đi về hướng trung tâm. Ký túc xá cũng gần ga vì vậy học sinh vừa có môi trường học tập yên tĩnh mà cuối tuần có thể đi lên trung tâm thành phổ vui chơi giải trí. Để học tốt cần có môi trường sống tốt vì vậy chúng tôi cung cấp ký túc xá với môi truờng tốt nhất để học sinh yên tâm học tập.

  1. HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

Các kỳ nhập học

Hàng năm: kỳ Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Điều kiện nhập học

Đã qua 12 năm hệ giáo dục phổ thông hoặc hệ giáo dục tương tự

Cách tuyền dụng

Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn học sinh, phỏng vấn nguời bảo lãnh

Hồ sơ cần chuẩn bị

Đơn xin nhập học, sơ yếu lý lịch, lý do du học, giấy chứng nhận học tiếng Nhật, tờ khai người bảo lãnh (theo mẫu của truờng), sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp sau cùng (nếu đang nghỉ bảo lưu kết quả thì cần giấy chứng nhận), Giấy chứng nhận khả năng tài chính, 1 ảnh kích cỡ như trên hộ chiếu, 8 ảnh màu cỡ 3 X 4…

 

  1. CHI PHÍ:

Học phí và cá chi phí khác: khoảng 73 man/ năm (khoảng 146 triệu đồng/ năm)

Kí túc xá: 18 man/ 6 tháng (khoảng 36 triệu đồng/ 6 tháng)

(chi phí cụ thể có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Trường)

 

  1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG HỌC SINH TỐT NGHIỆP CHỌN
Cao học Đại học DAITOBUNKA、Đại học GAKUSHUIN、Đại học CHIBA、Đại học NIHON、Đại học WASEDA、Đại học YOKOHAMAKOKURITSU、Đại học DENKISTUSHIN、Đại học TOKYOGAKUGEI、Đại học HOKKAIDO、Đại học SHUTODAIGAKU TOKYO、Đại học TOKYO KOUGEI、Đại học REITAKU、Đại học TOKYO KAIYO、Đại học TOKAI、Đại học CHIBA、Đại học CHUO、Đại học JOCHI、Các trường khác
Đại học Đại học CHUOGAKUIN DAIGAKU、Đại học TOKYO KAIYO、Đại học DAITO BUNKA、Đại học SEIBUNRI、Đại học SANGYO NORITSU、Đại học NIHON KEIZAI、Đại học TAKACHIHO、Đại học SHIBAURA KOUGYO、Đại học KOKUSHIKAN、Đại học KOMAZAWA、Đại học MEIJIGAKUIN、Đại học KOKUGAKUIN、Đại học NIHON、Đại học MEIKAI、Đại học KEIAI、Đại học CHUO、Đại học SAITAMA、Đại học MEJI、Đại học RITSUKYO、Đại học MUASHINO ONGAKU、Đại học SOBIGAKUEN、Đại học WAKO、Đại học ASHIKAGAKOUGYOU、Đại học RUYTSUKEIZAI、Đại học KOKUSHIKAN、Đại học TAKUSHOKU、Đại học TOKYO KOUKA、Đại học MEJIRO、Đại học KOUGAKUIN、Đại học HOUSEI、Đại học BUNKAJOSHI、Đại học TOKYO NOUGYOU、Đại học DOSHISHA、Đại học OUBIRIN、Đại học TOKYOGAIKOKUGO、Các trường khác
Chuyên môn Trường chuyên môn MEIJIRO FASHON、Trường chuyên môn YOMIURI JIDOUSHA、Trường chuyên môn NIHONDENSHI、Trường chuyên môn TOKYO KOKUSAI BUSINESS、Trường chuyên môn CHUOKOU、Trường chuyên môn SHURIN GAIKOKUGO、Trường chuyên môn TOKYO SEIKA、Trường chuyên môn SHOBI MUSIC、Trường chuyên môn HIKOMITSUNO JURY、Trường chuyên môn SUNDAI TRAVEL & HOTEL、INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS、Trường chuyên môn TOKYO KOKUSAI BUSINESS、Trường chuyên môn OUHARA BOKI、Trường chuyên môn TOKYO GAIKOKUGO、Trường chuyên môn MODE GAKUEN HAL、Trường chuyên môn JTB TRAVEL&HOTEL、Trường chuyên môn NIHON KASHI、Trường chuyên môn HOLYOOD BIYO、Trường chuyên môn TOKYO IT KAIKEI、HATTORI EIYO、Trường chuyên môn BUNKA FUKUSOU、Trường chuyên môn TOKYO BELLPOK SEIKA、Các trường khác

 

  1. LỜI CỦA HỌC SINH

Tôi đã đậu đại học Tokyo Rika!! Cảm giác thật tuyệt vời.Nói thật mằm mơ tôi cũng không nghĩ là mình sẽ đậu. Đạt đuợc kết quả này tôi nghĩ không chỉ từ nỗ lực của bản thân mình mà còn nhờ lòng nhiệt tình đạy dỗ của thầy cô giáo nữa. Nhân đây tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, Xin chân thành cảm ơn.

Tôi muốn giới thiệu về phương pháp học mà tôi đã vận dụng. Đầu tiên là phải tập trung trong giờ học. Luôn luôn phải cố gắng theo kịp tốc độ giảng của giáo viên. Nội dung của bài giảng thường có trong các bài thi. Nhớ phải ghi lại cẩn thận. Những từ mới thì ghi vào sổ riêng để lúc nào cũng có thể xem được. Khi giáo viên hỏi thì phải cố gắng trả lời cho dù trả lời sai. Làm như vậy sẽ biết đuợc yếu điểm của mình và từ đó về sau sẽ để ý đến những chỗ mình hay sai. Sai nhiều lần cùng một lỗi là điều xấu hổ. Chăm chú nghe lời giảng của giáo viên sẽ dễ hiều hơn chỉ học trong sách, Tập trung nghe giảng trong buổi học thì sẽ đỡ mất thời gian ôn bài ở nhà.

Tiếp theo là phải nắm vững phần cơ bản. Học gì thì phần cơ bản cũng rất quan trong. Nếu nắm vững phần cơ bản thì sau đó tự mình có thể tự luyện truớc hoặc ôn bài đuợc.Trường hợp của tôi học ở trình độ cấp 2 sau đó về nhà tôi luyện trước trình độ cấp 1. Nếu có gi không hiểu tôi hỏi giáo viên ngày hôm sau.Giáo viên rất nhiệt tình nên các bạn đừng ngại hỏi bất cứ điều gì. Nhờ sự nhiệt tình của giáo viên mà tôi đã đậu kỳ thi năng lực cấp 1. Những nổ lực hàng ngày sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi du hoc sinh. Nếu đạt điểm cao thì bạn sẽ có cơ hội vào học được những trường tốt theo nguyện vọng của mình.

Sau cùng, là học tiếng Nhật từ trong sinh họat hàng ngày. Khi nào rảnh rỗi thì tập xem tivi, nghe đài… như vậy sẽ nghe giỏi. Khi học tiếng Nhật tôi khuyên các bạn nên đọc tiểu thuyết vì tiểu thuyết bất cứ lúc nào cùng có thể đọc được. Nếu có từ nào không hiều thì có thể tra từ điển. Thêm nữa nên biết cách diễn đạt của nguời Nhật như vậy chúng ta từ từ sẽ nói đuợc giống như người Nhật.

 

Xin chào các bạn. Tôi tên là QIAN YUYU tốt nghiệp năm 2011. Nhờ sự dạy bảo nhiệt tình của đội ngũ giáo viên An Language School mà tôi đã thi đậu đuợc cả 2 truờng là Đại học Nagoya và Đại hoc quốc lập Yokohama. Tôi có vài lời khuyên cho các bạn chuẩn bị vào học cũng như những bạn đang học tại trường…

Đầu tiên đối với những bạn đang chuẩn bị sang du học và muốn vào các trường đại học hàng đầu thì cần thiết phải đạt điểm TOEIC hoặc TOEFL tốt. So với TOEFL thi TOEIC dễ hơn nhưng để thi vào những truờng đại học hàng đầu thì bắt buộc phải đạ t điểm TOEFL tốt. Bạn nào có tự tin về tiếng Anh thì nên thi trước tại nước của mình. Khi đến Nhật đăng ký thi cũng được nhưng tôi nghĩ tại nước của mình thì môi trường học tiếng anh vẫn tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy mình chưa vững tiếng Anh thì có thể sang Nhật nỗ lực học rồi thi thì vẫn có khả năng đạt điểm cao.

Ngòai ra, các truờng Đại học cũng coi trọng kỳ thi du học sinh. Nếu bạn muốn đạt điểm cao môn tiếng Nhật thì nỗ lực học ở truờng hàng ngày sẽ giúp ích cho bạn nhiều dù cho buổi học nào đó mà mình thấy kkhông có ý nghìa gì nhiều thì cũng nên tham gia đầy đủ. Chắc chắn điều đó sẽ có ích cho bạn lúc thi, đây là điều tôi đã từng trải qua. Tiếp theo là môn tóan, so với Trung Quốc thì có vẻ đơn giản hơn nên cho dù bạn không co khiếu môn tóan mà có gắng luyện thi nhiều thì tôi nghĩ bạn vẫn có hy vọng đạt điểm tốt. Còn môn tổng hợp gồm các môn kinh tế, chính trị, lịch sử, địa lý, thời sự.. phạm vi rộng nhưng trong đó các đề bài liên quan đến kinh tế, địa lý chiếm tỷ lệ lớn. Đối với học sinh Trung Quốc không được học kinh tế ở truờng trung học phổ thông nên cần phải có sự chuẩn bị kỹ. Ở trường An Language School có lớp luyện thi du hoc sinh đặc biệt, các bạn nên tham gia khắc phục điểm yếu của mình để đạt điểm thi tốt.

Nếu điểm của kỳ thi TOEFL hay kỳ thi du học sinh không được tốt như mong muốn thì các bạn vẫn còn có cơ hội là thi đầu vào theo dạng thông thường.

Thi dạng thông thường gồm có thi viết và phỏng vấn, một số trường chỉ thi một môn. Nếu bạn thấy mình giỏi môn nào thì nên tìm trường chỉ thi môn đó hoặc trường chỉ có phỏng vấn thôi. Hơn nữa, nếu bạn có đạt điểm tốt trong kỳ thi viết (TOEFL, Kỳ thi Du Học Sinh, Viết tiểu luận..) thì chưa chắc gì bạn đã vào được truờng theo mong muốn. Năm nay các bạn cùng khóa với tôi đạt điểm kỳ thi du học sinh cao hơn tôi 30 điểm ~ 40 điểm mà thi vào đại học đều trượt hết. Nếu ngòai thi viết ra có phần phỏng vấn nữa thì kết quả đã khác đi nhiều. Trong phần phỏng vấn nếu tạo ấn tuợng tốt đối với người phỏng vấn thì có nhiều khả năng đậu.

Cuối cùng, tôi hy vọng các bạn nỗ lực học và thi đậu vào trường mình mong muốn.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DU HỌC HIỀN THÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LÀM THỦ TỤC XIN TRƯỜNG VÀ VISA MIỄN PHÍ!

ĐỊA CHỈ: KIỆT 2 VÂN DƯƠNG, THỦY VÂN, HƯƠNG THỦY, THỪA THIÊN HUẾ

VĂN PHÒNG: 165 NGUYỄN LỘ TRẠCH, PHƯỜNG XUÂN PHÚ, THÀNH PHỐ HUẾ, THỪA THIÊN HUÊ

SĐT: 0983095454

EMAIL: DUHOCHIENTHAN@GMAIL.COM

FANPAGE: DUHOCHIENTHAN

 

 

TẢI TÀI LIỆU HAY VỀ DU HỌC MIỄN PHÍ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *