Tại sao nên du học ở Nhật Bản?

Nhật Bản sẽ thổi tâm trí của bạn – theo nghĩa đen! Với công nghệ vượt trội của nó và di sản văn hóa phong phú, Nhật Bản làm nơi lý tưởng để nghiên cứu và đi du lịch! Nhật Bản bao gồm gần 7.000 hòn đảo nhỏ, và nằm dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Đông Á. Gần hai phần ba của đất nước bao gồm rừng núi, và các khu vực đô thị như Tokyo và Yokohama có mật độ dân số rất cao, làm cho Nhật Bản là một trong những nước có mật độ dân số cao nhất trên trái đất.

1. Cuộc sống thay đổi trải nghiệm văn hóa 

Nhật Bản sẽ  mở mang tầm mắt của bạn một cách hoàn toàn khác nhau của cuộc sống! Văn hóa Nhật Bản nổi tiếng với việc kết hợp cũ và mới với nhau dễ dàng. Từ dự kiến ​​để các tiến bộ, du khách được đắm mình vào hàng ngàn năm trị giá của nền văn hóa và lịch sử ở một nơi đặc biệt. Một số điểm nổi bật của văn hóa Nhật Bản bao gồm thơ, các Haiku, những công nghệ tuyệt vời như người máy, và thế giới rộng lớn của võ thuật. Nhật Bản cũng có quanh năm nhiều lễ hội và từng là duy nhất từ ​​khác. Từ lễ hội băng tuyết ở phía bắc đến các lễ hội truyền thống cổ xưa hơn và khắp cả nước – người Nhật chắc chắn biết làm thế nào để ăn mừng. Thời gian các chuyến đi của bạn để tham gia vào một lễ hội trong thời gian nghỉ của bạn!

2. Các trường đại học xuất sắc

Một thành phố tuyệt vời và thú vị, Tokyo là một-phải xem cho bất cứ ai đến thăm hoặc học tập tại Nhật Bản. Với gần 780 trường đại học để lựa chọn, chi phí học phí thấp, cũng như các tổ chức nghề nghiệp chuyên ngành, các lựa chọn học tập cho sinh viên quốc tế là vô tận. Nhật Bản cũng có ba trường đại học thực hiện 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới vào năm 2015; Đại học Tokyo ở vị trí thứ 20, Đại học Koyoto lọt vào Top 50, và Đại học Waseda xuất hiện trong top 100. Nhật Bản thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vì sự đổi mới của nó cắt cạnh, hệ thống giáo dục cao ấn tượng, và các tiêu chuẩn giảng dạy cao, nơi tập trung về nghiên cứu và phát triển.

3.Xem một trận đấu Sumo-đấu vật

Bạn đã có thể nghe nói về nó, nhưng có bao giờ bạn nghĩ về việc nhìn thấy một thực tế, sống Sumo Wrestling trận đấu? Có rất nhiều điều để vật Sumo hơn hai người đàn ông lớn trong bộ trang phục kỳ lạ phải vật lộn để ném nhau ra khỏi một chiếc nhẫn – nghệ thuật của sumo đấu vật là một môn võ nghệ thuật Nhật Bản vô cùng nghi lễ, chiến thuật và truyền thống. Nhật Bản là quốc gia duy nhất trên thế giới mà sumo đấu vật được thực hiện một cách chuyên nghiệp, do đó, làm cho nó một ‘phải xem’ trong khi đến thăm đất nước. Đọc lên về các quy tắc trước để bạn có thể thực hiện theo các hành động.

4. Ẩm thực phong phú của đất nước mặt trời mọc

Chúng ta không quên nhắc đến ẩm thực Nhật Bản – từ ramen và soba để sushi và sashimi, cuộc sống ở Nhật Bản là một giấc mơ của foodie trở thành sự thật! Có rất nhiều để được nhiệt tình về thực phẩm của Nhật Bản

Nếu bạn không ở trên một ngân sách, sau khi tìm kiếm những trải nghiệm ăn uống là bữa ăn kaiseki đó bao gồm một số món ăn – thường là các thành phần và các bài thuyết trình phụ thuộc vào mùa, và các bữa ăn có thể khá đắt. Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì kinh tế hơn, tận hưởng những truyền thống hộp bento đó là một lựa chọn ăn trưa bao gồm các phần của gạo, cá, thịt, và rau. Và như bạn có thể nhìn thấy trên Simpsons, bạn có thể thử blowfish, được gọi là “fugu”, trong đó, nếu chuẩn bị không đúng có thể gây tử vong, nhưng thực hiện một cách chính xác được coi là một món ăn ngon. Cuối cùng nhưng không kém, chắc chắn bạn thử bia Nhật Bản! Đi trước và làm nghiên cứu của bạn trước khi thử bất kỳ thực phẩm quen thuộc, nhưng không né tránh cố gắng một cái gì đó mới.

5. Vị trí, địa điểm!

Tại Nhật Bản, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm tích cực; nó là nhà của một số cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới có thể được hưởng trong tất cả các mùa trong năm.

Mỗi năm có hơn 400.000 người đi du lịch đến Nhật Bản để leo lên núi Phú Sĩ, nằm chỉ hơn 60 dặm từ Tokyo. Mt Fuji là ngọn núi cao nhất trong cả nước tại 12.355 feet. Scuba thợ lặn cũng đổ xô đến các rạn san hô ngoài khơi Okinawa trong mùa hè, một trong những địa điểm lặn tốt nhất thế giới. Khi mùa đông đến, dãy núi Alps của Nhật Bản và miền núi Tohoku và Hokkaido vẽ trong nhiều người trượt tuyết. Với một cái gì đó cho tất cả mọi người trong mọi mùa, Nhật Bản là một nơi tuyệt vời để dành những năm đại học của bạn!

TẢI TÀI LIỆU HAY VỀ DU HỌC MIỄN PHÍ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *